GIỚI THIỆU

Thông tin chung

Tin Học 24H là nhà cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin toàn diện cho các tổ chức và cá nhân trên toàn quốc, chúng tôi có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thiết bị tin học văn phòng,

  • TIN HỌC 24H là nhà cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin toàn diện cho các tổ chức và cá nhân trên toàn quốc, có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thiết bị tin học, thiết bị văn phòng.

  • TIN HỌC 24H hỗ trợ các tổ chức, các cá nhân tối ưu hóa năng lực để phát triển vượt bậc. Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Với cam kết tạo ra các sản phẩm và dịch vụ dẫn đầu xu hướng nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất, vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng.

  • Với phương châm Chính Trực – Trách Nhiệm – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả chúng tôi cam kết phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng với các sản phẩm chính hãng giá cả hợp lý phù hợp với từng nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng.

  • TIN HỌC 24H tham gia vào thị trường công nghệ thông tin với hình thức kinh doanh bán lẽ, phân phối các sản phẩm như máy vi tính, mua bán linh kiện máy vi tính, thiết bị ngoại vi phần mềm, thiết bị viễn thông, thiết bị nghe nhìn, thiết bị văn phòng. Dịch vụ kỹ thuật sửa chữa laptop, máy tính bàn, thay thế nâng cấp các linh kiên máy tính.